Samsung galaxy S8+ 2 sim chính thức được bán ra ở Hoa Kỳ

Khách hàng ở Hoa Kỳ rất vui khi có thể mua được Galaxy S8 + của Qualcomm từ một trong những hãng vận chuyển lớn và các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Điện thoại thông minh có sẵn được mở khóa hoặc do nhà cung cấp dịch vụ ràng buộc, vì vậy phụ thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể lấy bất kỳ thứ gì bạn muốn.

 

Tuy nhiên, một người bán mới đang đưa ra phiên bản được gọi là EMEA của Galaxy S8 +, đi kèm với chipset Exynos 8895 mạnh mẽ bên trong. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S8 + của Exynos không chỉ là một, mà còn có hai khe cắm SIM có thể được sử dụng để thêm một thẻ SIM hoặc thẻ nhớ khác.

 

Điện thoại thông minh có sẵn qua eBay với giá chỉ $ 804.99 và không có thuế bán hàng ngoại trừ ở Florida và California. Thông thường, Galaxy S8 + bán ở Mỹ với giá 824.99 USD cộng với thuế. Mặc dù điện thoại Samsung Galaxy S8 + của Exynos là vùng bị khóa ở châu Mỹ, bạn có thể dễ dàng mở khóa bằng cách thực hiện hoặc thực hiện cuộc gọi 5 phút ở bất kỳ quốc gia nào khác.

 

Cũng đáng chú ý là điện thoại thông minh có ở Midnight Black hoặc Maple Gold. Lưu ý rằng phiên bản này của Samsung Galaxy S8 + chỉ hoạt động trên các mạng GSM, vì vậy nó không hỗ trợ các mạng di động CDMA như Sprint, Verizon, Boost và Cricket.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Samsung galaxy S8+ 2 sim chính thức được bán ra ở Hoa Kỳ

  • Meizu dự định tung ra một chiếc điện thoại thông minh bezel vào năm 2018

  • Galaxy J7 Max bỗng dưng xuất hiện với màn hình 5.7 inch, RAM 4GB

  • Galaxy Note 7R có dung lượng pin lớn hơn cả S8 và Note 5

  • Hiệu năng của Galaxy S8 chạy chip Exynos 8895 đánh bại mọi siêu phẩm hiện nay

  • Galaxy S8 giá chỉ 4 triệu đồng???