Meizu dự định tung ra một chiếc điện thoại thông minh bezel vào năm 2018

 

Có rất nhiều tin đồn về một thiết kế lại thiết kế cơ bản của điện thoại di động của Apple cho mô hình kỷ nguyên háo hức mong đợi, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay như iPhone 8. Và những kỳ vọng này dẫn đến sự xuất hiện của nhiều khái niệm toàn màn hình, bezel-ít Giống như chiếc mà chúng tôi đã thiết kế cho bạn vào tháng 3. Nhưng các công ty khác cũng có thể sẵn sàng để tung ra các thiết bị di động được thiết kế tương tự.

Các bài báo được xuất bản gần đây cho thấy Meizu có thể là một trong những công ty này với kế hoạch sử dụng điện thoại thông minh bezel, nhưng theo một số tin đồn mới nhất, thiết bị sẽ không đến vào năm nay. Thay vào đó, một sự ra mắt vào năm 2018 có thể xảy ra nhiều hơn. Gần đây, chủ tịch Meizu Jack Wong đã gợi ý rằng kế hoạch cho một điện thoại như vậy có thể tồn tại, nhưng công ty có những ưu tiên khác để giải quyết vào năm 2017 khi nó đang trong quá trình tái cấu trúc.

Tuy nhiên, vào năm 2018, Meizu sẽ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, và các nguồn tin từ ngành công nghiệp điện tử mong đợi sẽ được đánh dấu bằng việc phát hành điện thoại thông minh với thiết kế tiên tiến, không có vỏ ngoài, tương đương với tiêu chuẩn do các hãng khổng lồ Apple hoặc Samsung. Theo GizmoChina, điện thoại không có vỏ bọc của Meizu cũng được dự kiến ​​sẽ sử dụng “một con chip hàng đầu của Qualcomm” và tốn khoảng 4000 Yuan (~ 580 USD) trở lên. Các tin đồn của Еarlier cũng cho thấy thiết bị “toàn màn hình” của Meizu có thể có màn hình hiển thị chất lượng tốt hơn với tỷ lệ màn hình so với so với Mi Mix của Xiaomi. Người ta tin rằng điện thoại của Meizu sẽ có một thân gốm thay vì một cái kim loại. Nhưng như chúng tôi đã đề cập, tất cả những điều này chỉ là sự suy đoán dựa trên tin đồn cho đến khi Meizu khẳng định chính xác các tuyên bố.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Samsung galaxy S8+ 2 sim chính thức được bán ra ở Hoa Kỳ

  • Meizu dự định tung ra một chiếc điện thoại thông minh bezel vào năm 2018

  • Galaxy J7 Max bỗng dưng xuất hiện với màn hình 5.7 inch, RAM 4GB

  • Galaxy Note 7R có dung lượng pin lớn hơn cả S8 và Note 5

  • Hiệu năng của Galaxy S8 chạy chip Exynos 8895 đánh bại mọi siêu phẩm hiện nay

  • Galaxy S8 giá chỉ 4 triệu đồng???